Trang chủ » Tin tức bất động sản » VinaCapital được trao tặng danh hiệu cao quý

VinaCapital được trao tặng danh hiệu cao quý

(2016-04-25 16:22:51)

Đây là giải thưởng cao quý nhằm trao tặng cho các doanh nhân về lĩnh vực bất động sản, có thể nói thành công lớn nhất mà VinaCapital mang lại đó là những dự án lớn cũng như mang lại nhiều giá trị về mặt xã hội

Với nhiều năm phát triển không ngừng trong lĩnh vực bất động sản đã giúp cho VinaCapital đã trở thành một thương hiệu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải học hỏi.

Có thể nói thành công lớn nhất mà VinaCapital mang lại đó là tập đoàn này đã đầu tư cực khủng các dự án tại Thành Phố Đà Nẵng, chính vì điều đó đã giúp Đà Nẵng phát triển rất nhiều về lĩnh vực bất động sản trong nhiều năm nay. Với những đóng góp đó mà vừa qua VinaCapital đã chính thức nhận được giải thưởng từ Asia Pacific Property Awards 2014 cho dự án bất động sản tại thành phố Đà Nẵng.

Trong buổi lễ trao thưởng lại một lần nữa người ta lại nhắc đến một dự án được cho là lớn và có ý nghĩa về cho xã hội đó là khu chung cư Azura, với sự thành công này đã tạo một tiền đề vững chắc giúp tập đoàn này còn cho mở thêm nhiều dự án tương tự trong tương lai, được biết đến với tòa nhà cao chọc trời gần 40 tầng thì AZura chính là một chung cư đáng sống với hệ thống sông biển bao quanh tạo cảm giác vô cùng thú vị.

Hiện tại ít có tạp đoàn nào xứng đáng tham gia sự kiện Asia Pacific Property Awards, bởi vì đây là sự kiện nhằm tôn vinh những tập đoàn bất động sản có ảnh hưởng mạnh mẽ không những trên thị trường trong nước mà còn có sức hút ở thị trường quốc tế. Được biết Giải thưởng năm nay đã thu hút đại diện từ gần 20 quốc gia tham dự và là một phần của giải thưởng International Property Awards đã có 20 năm lịch sử tổ chức trên quy mô toàn cầu, với nhiều hạng mục trao giải cho các dự án nhà ở cũng như dự án thương mại.

Tin tức khác