Trang chủ » Tin tức bất động sản » Tâm điểm nhà ở đang được thu hút tại Hà Đông

Tâm điểm nhà ở đang được thu hút tại Hà Đông

(2018-09-05 08:51:03)

Hiện tại vợ chồng tôi có 2 căn nhà mặt phố rất to đang kinh doanh, có thể ở vài thế hệ, tuy nhiên tôi chọn mua nhà tại dự án vì nó đáp ứng các tiêu chí mà một ngôi nhà chỉ để ở thông thường không có.

Hiện tại vợ chồng tôi có 2 căn nhà mặt phố rất to đang kinh doanh, có thể ở vài thế hệ, tuy nhiên tôi chọn mua nhà tại dự án vì nó đáp ứng các tiêu chí mà một ngôi nhà chỉ để ở thông thường không có.

Lựa chọn giữa bất động sản kinh doanh và bất động sản để ở

Vài năm trước, nhiều dự án được triển khai trong khi hạ tầng của quận Hà Đông vẫn chưa được nâng cấp, hệ quả là sự quá tải về hạ tầng giao thông, dịch vụ…khiến nhiều nhà đầu tư hoạt động kinh doanh trên địa bàn nhưng phải di chuyển khá xa.

Gần đây, hệ thống hạ tầng tại Hà Đông đã có nhiều bước chuyển mình, đặc biệt là vấn đề giao thông. Tuyến xe bus nhanh BRT, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, cùng các tuyến đường sắp mở rộng đã khoác lên mình một bức tranh mới cho Hà Đông kéo theo việc bất động sản khu vực này tăng trưởng nóng trong thời gian qua.

ParkCity Hanoi đang được nhiều người lựa chọn làm nơi an cư

Nhiều khách hàng đầu tư đã nhìn thấy tiềm năng phát triển tại Hà Đông rất lớn. Họ muốn spr hữu bất động sản vừa là nơi gia đình an cư, vừa là nơi có thể đầu tư, kinh doanh. Tuy nhiên, lựa chọn này có thể ít nhiều ảnh hưởng tới sinh hoạt của thành viên trong gia đình, nhất là với gia đình có trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

Sở hữu một căn nhà mơ ước ở Hà Đông?

Nhìn thấy trước tiềm năng phát triển của bất động sản khu vực Hà Đông, với kinh nghiệm phát triển bất động sản của thế giới, dự án ParkCity Hanoi đang nổi lên thành tâm điểm chú ý của cư dân.

Dự án ParkCity Hanoi đã hình thành và phát triển được 10 năm, hiện nay dự án đã bàn giao 2 khu biệt thự, nhà vườn đẳng cấp mang tên Nadyne Gardens, Evelyne Garden cùng quần thể tiện ích dành riêng cho cư dân rộng tới 1,7 ha thiết kế theo phong cách resort và tiêu chuẩn phục vụ 5 sao.

Điểm hấp dẫn khách hàng tại dự án là phương châm đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống khách biệt ngoài việc sở hữu một căn nhà giá trị lớn tại vị trí đắc địa. Các căn nhà tại ParkCity đều được nối liền với hệ thống công viên dạng tuyến cùng khu vui chơi trong quần thể, mang đến một không gian sống sang sống đẹp không chỉ trong mà còn là bên ngoài căn nhà.

Dự án đã bàn giao 2 khu biệt thự, nhà vườn đẳng cấp mang tên Nadyne Gardens, Evelyne Gardens

Việc phát triển nhà ở luôn đi kèm với dịch vụ như tiêu dùng, y tế, giáo dục, nên Chủ đầu tư dự án đã triển khai nhiều hạng mục lớn trong năm 2018 là khu nhà vườn biệt thự The Mansions, khu Trung tâm Thương mại, Trường học Quốc tế tất cả sẽ hoàn thành vào năm 2019. Trong đó, nổi bật là hạng mục nhà ở The Mansions đã dành được sự quan tâm rất lớn với những căn nhà được trang bị thang máy riêng mang đến sự thoải mái cho cư dân và đáp ứng tất cả nhu cầu cần có trong một căn nhà lớn có thể ở được nhiều thế hệ. Giai đoạn 2 của phân khu The Mansions hiện đang được ấp ủ để mở bán trong tháng 10 tới.

“Hiện tại vợ chồng tôi có 2 căn nhà mặt phố rất to đang kinh doanh, có thể ở vài thế hệ cũng được tuy nhiên tôi chọn mua nhà tại dự án vì nó đáp ứng các tiêu chí có nhiều cây xanh và an ninh được đảm bảo”, một khách hàng đã sở hữu căn nhà tại phân khu The Mansions ParkCity Hanoi chia sẻ.

Giai đoạn 2 của phân khu The Mansions hiện đang được ấp ủ để mở bán trong tháng 10 tới

Dẫn đầu trong xu hướng sống cân bằng, mang lại những trải nghiệm sống và hưởng thụ mới mẻ, ParkCity Hanoi đang là dự án được nhiều khách hàng khát khao sở hữu. Do đó, dù thị trường bất động sản cao cấp trong thời gian qua có dấu hiệu chững, thanh khoản của ParkCity Hanoi vẫn có chiều hướng gia tăng. Điều đó càng chứng tỏ sức hút của dự án là rất lớn tại khu vực Hà Đông.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Website: www.parkcity-hanoi.com
Hotline: 094 338 6869
Địa chỉ : Khu đô thị ParkCity Hanoi, đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

Tin tức khác