Trang chủ » Tin tức bất động sản » Khách hàng bắt đầu quan tâm đến những căn hộ cao cấp

Khách hàng bắt đầu quan tâm đến những căn hộ cao cấp

(2016-04-25 16:22:51)

Nếu như nói cách đây khoảng 2 năm trở lại thì thị trường các chung cư có căn hộ cao cấp ít được khác hàng quan tâm thì giờ đây theo một con số mới thống kê cho thấy hiện tại có rất nhiều người dân đến hỏi mua các căn hộ cao cấp với ý định sống lâu dài.

Điều này cũng dễ hiểu bởi vì từ khi thị trường bất động sản biến động trong thời gian  qua đã khiến các nhà đầu tư không còn đầu tư vào các dự án căn hộ cao cấp, điều này đã khiến cầu lớn hơn cung, chính vì vậy hiện tại các chung cư có căn hộ cao cấp được người dân đặc biệt quan tâm.

Sở dĩ điều này được các chuyên gia bắt đầu để ý khi nhu cầu mua nhà giá rẻ của người dân đã giảm sút đáng kể và thay vào đó là nhiều khách hàng đã chọn cho mình những căn hộ cao cấp với mong muốn sống lâu dài cũng như hưởng thụ các dịch vụ đẳng cấp nơi đây mang lại.

Điều đáng mừng nhất là vừa qua dự án căn hộ cao cấp có tên là Dophin Plaza do Công ty Cổ phần TID làm chủ đầu tư, mặc dù chỉ là ngày đầu tiên mở bán nhưng dự án này đã bán được tổng cộng 50 căn hộ đã giao dịch thành công. Đó là chưa kể đến dự án Mipec Riverside  (số 2 Long Biên II) do Công ty CP Hóa dầu Quân đội (MIPEC) làm chủ đầu tư, mặc dù ngày đầu mở bán với giá tương đối cao nhưng đã có tới vài chục khách hàng đăng ký mua căn hộ.

Nói chung thị trường bất động sản nước ta đang bước vào giai đoạn khởi sắc trở lại với nhiều dự án thành công vang dội, đáng tuyên dương nhất có lẽ là tập đoàn Vingroup chỉ tính riêng trong nửa tháng gần đây, đã có 96 căn hộ được giao dịch thành công.

Đáng chú ý nhất có lẽ là thị trường bất động sản ở Hà Nội, đây là thị trường có rất nhiều dự án đã thành công trước đó bởi các nhà đầu tư trong nước và ngoài nước, tuy nhiên mặc dù có tiển triển vượt bậc nhưng các nhà đầu tư và các ủy ban cần cân nhất kỹ lưỡng các loại giấy tờ và làm sao để hoàn thành thủ tục mua nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Tin tức khác