Trang chủ » Tin tức bất động sản » Dự kiến Nhà Quốc hội hoàn thành trước tháng 9

Dự kiến Nhà Quốc hội hoàn thành trước tháng 9

(2016-04-25 16:22:51)

Đây là dự án mang tính quốc gia nên từ khi thi công công trình được bảo vệ để tránh các sự cố không cần thiết.

Bên cạnh đó đây là một dự án được thi công tương đối ổn định và liền mạnh nên dự kiến sẽ hoàn thành trước tháng 9 năm nay.

Vừa qua các ban nghành cũng với những quan chức cấp cao đã có mặt để xem xét tiến độ công trình như thế nào, được biết đây là công trình quan trọng nên đã cs mặt rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong nước và ngoài nước giám sát. Theo các chuyên gia đánh giá như sau công trình Nhà Quốc hội phức tạp hơn nhiều. Để đáp ứng yêu cầu sử dụng liên tục cả tháng tại mỗi kỳ họp, công trình phải được xây dựng hết sức cẩn trọng bởi chỉ một trục trặc nhỏ như hệ thống âm thanh không hoạt động cũng sẽ làm gián đoạn phiên họp.

Bên cạnh đó trong đợt khảo sát lần này cũng đã có mặt của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, sau khi xem xét công trình thủ tướng rất hài lòng về thiết kế cũng như tiến độ phát triển của dự án, ngoài ra thủ tướng còn đưa ra vài lời nhận xét cũng như khen gợi tinh thần trên “Tiền không thiếu, lực lượng không thiếu, thủ tục không vướng mắc. Việc bây giờ là phải quyết liệt, tập trung chỉ đạo làm cho bằng được thôi”, Thủ tướng kết luận.

Đây có lẽ là công trình mang dấu ấn quốc gia và ý nghĩa nhất trong năm nay, được biết công trình Nhà Quốc hội cao 39 m, có kiến trúc hình vuông, phòng họp hình tròn ở giữa, gồm 2 tầng hầm và 5 tầng nổi. Với nhưng chuyên gia hàng đầu hiện nay tham gia chắc chắn dự án sẽ thành công một cách tốt đẹp.

Tin tức khác