Trang chủ » Công trình công cộng » Dự án ParkCity Hanoi

Dự án ParkCity Hanoi

(2016-10-15 10:26:56)

Thông tin chi tiết

Những lý do tạo nên cơn SỐT mua nhà tại ParkCity Hanoi

Chủ đầu tư nước ngoài uy tín
Perdana ParkCity Group, nhà đầu tư bất động sản hàng đầu Malaysia với Dự án cao cấp Desa ParkCity – Khu đô thị đáng sống nhất Kuala Lumpua đã đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế, khu đô thị sát bờ biển Marina ParkCity – Miri Sarawak. Thương hiệu hàng đầu, độc đáo, phù hợp với phong cách sống đỉnh cao đang dần hiện thực hóa tại ParkCity Hanoi.

Mô hình độc đáo ParkHome – Những ngôi nhà trong công viên
Mỗi ngôi nhà luôn có 2 mặt thoáng, mặt trước tiếp giáp với đường với garage cho 2-3 xe ô tô và mặt sau là vườn riêng kết nối cùng tuyến công viên đầy màu sắc của hoa và lá. Trải nghiệm Tiểu khu Nadyne Gardens đã bàn giao cho cư dân từ tháng 9 năm 2014, chúng ta có cảm giác đang dạo bước trong một khu nghỉ dưỡng cao cấp ngay trong lòng Hà Nội.

Vị trí đáng sống 
Nằm ở giao lộ giữa 2 trục đường chính Lê Trọng Tấn và Tố Hữu, Hà Đông, khoảng cách giữa ParkCity Hanoi và trung tâm Hà Nội rất thuận lợi với tuyến giao đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông và tuyến xe buýt nhanh Kim Mã – Yên Nghĩa với điểm dừng ngay tại ParkCity Hanoi. Chỉ 10 phút để kết nối với khu vực trung tâm hành chính mới của Hà nội. Cùng với việc tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông đi vào hoạt động trong năm 2017 và tuyết buýt nhanh BRT đã và đang đi vào hoạt động chạy qua dự án sẽ là rất thuận tiện cho cư dân sinh sống tại đây và làm giá trị dự án sẽ tăng cao.

Mật độ xây dựng thấp trong từng tiểu khu: 35 căn/hecta
Đây là một con số thấp ấn tượng. Hơn 65% diện tích được dành cho cây xanh và các công trình công cộng chung.

Khu tiện ích 10 triệu đô tiêu chuẩn 5 sao tại Việt nam
Ngay cạnh vài bước chân rảo bộ là khu tiện ích hoàn hảo bao gồm 3 bể bơi bốn mùa tiêu chuẩn Olympic trong nhà và ngoài trời, sân tennis, sân chơi trẻ em trong nhà và ngoài trời, vườn nướng BBQ, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, nhà hàng, lầu vọng cảnh, phòng sinh hoạt cộng đồng có đường chạy bộ trong nhà, khu xông hơi nam và nữ.

Cơ hội giao thương sầm uất tại ParkCity TownCenter
Khu phức hợp thương mại bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng sẽ mang lại một trải nghiệm mới về phong cách sống, làm việc, mua sắm và thư giãn hoàn toàn khác biệt.

Sản phẩm đầu tư an toàn, hiệu quả cao.
Quy hoạch dự án đồng bộ với các mô hình giá trị lũy tiến trong tương lai với sự phát triển bền vững của không gian xanh và mô hình thương mai kinh doanh tiên tiến.

Trở thành thành viên của một cộng đồng cư dân an toàn, văn minh, cao cấp
Từng tiểu khu được canh gác an toàn 24/24 với các dịch vụ gia tăng chăm sóc cộng đồng chất lượng cao: an ninh, vệ sinh, vườn và cây xanh. Cư dân của ParkCity Hanoi là những người có lựa chọn tinh tế, yêu thiên nhiên với cuộc sống như khu nghỉ dưỡng tại không gian tuyệt vời tại Hà Nội.

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Bán hàng dự án ParkCity Hanoi

Hotline: 094.338.6869

Website: http://www.parkcity-hanoi.com/

 

Thông tin liên hệ
  • Thông tin liên hệ : Ms Ngọc
  • Điện thoại : 0943386869
  • Email :
  • Địa chỉ : Phòng bán hàng Dự án ParkCity Hanoi - Đường Lê Trọng Tấn, Hà Đông

Dự án khác

  • Dự án ParkCity Hanoi

    Dự án ParkCity Hanoi

    NEWDAYLAND – đơn vị phân phối của dự án ParkCity Hanoi bao gồm các hạng mục Biệt thự Parkcity, Liền kề Parkcity, chung cư Parkcity