Trang chủ » Kiến thức phong thủy » Dự án Dự án Eden ra đời những căn biệt thự đẳng cấp

Dự án Dự án Eden ra đời những căn biệt thự đẳng cấp

(2016-04-25 16:22:51)

Theo giới phân tích cho biết Dự án Eden hiện nay nằm trong số những căn biệt thự đẳng cấp nhất không riêng gì ở THPHCM mà cả trên toàn quốc.

Được biết Dự án Eden là một trong những dự án thành công nhất của tập đoàn nổi tiếng Indochina Land, trong vài năm trở lại đây tập đoàn này đã thi công rất nhiều dự án với những căn biệt thự lớn phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu nghĩ dưỡng.

Không riêng gì đối với dự an Dự án Eden mà trong những năm qua Indochina Land đã đóng góp khá lớn vào thị trường bất động sản giúp cho các nhà đầu tư khác phải nể phục và học hỏi, các dự án khác mà Indochina Land đã thành công như The Nam Hải, Six Senses Condao, Hyatt Regency Danang, Montgomerie Links Vietnam và Indochina Plaza Hanoi. Đây là những biệt thự với thiết kế độ đáo và vô cùng hiện đại, việc họ hướng đến đó là chất lượng của tiện nghi cuộc sống giống với phong cách của châu âu.

Nhờ có tập đoàn này mà giới bất động sản nước ta đang có xu hướng cân bằng về các mặt như nhà ở, đất dự án.. điển hình mới đây nhất tập đoàn này đã cho thấy TP HCM đã bắt đầu hồi phục với tỷ lệ giao dịch tăng 99% so với cùng kỳ năm ngoái tại thị phần nhà chung cư. Tỷ lệ nguồn cung bất động sản tại tất cả các phân khúc bắt đầu có khuynh hướng giảm 26% trong năm 2013.

Trải qua 1 thập kỷ trên con đường bất động sản Indochina Land đã đạt được thành công tại các dự án phân khúc cao cấp. Giai đoạn 2010-2013, nhà đầu tư này hoàn thiện và đạt doanh số cao tại hai dự án lớn là Indochina Plaza Hanoi và Hyatt Regency Danang.  

Tin tức khác