Trang chủ » Môi giới địa ốc » Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

(2016-04-25 16:22:51)

Khởi nghiệp từ năm 2006, công ty Địa ốc Kim Oanh đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ. Tuy nhiên, với tinh thần sáng tạo, kiên định và khát vọng vươn tới đỉnh cao của một tập thể năng động, giàu tâm huyết, Kim Oanh đã đứng vững và lớn mạnh không ngừng.

Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

Ban Lãnh Đạo Công ty Địa Ốc Kim Oanh

Với mục tiêu trở thành một công ty đầu tư và phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam, Kim Oanh đã từng bước tái cơ cấu bộ máy công ty nhằm đáp ứng kịp thời những nhu cầu gắt gao của thị trường bằng cách tập trung phát triển nguồn nhân lực, cải tiến quy trình làm việc, chiêu mộ những người có tâm huyết, chuyên môn và trình độ học vấn cao, chuyên nghiệp hóa quy trình bán hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ…

Bằng nỗ lực không ngừng của một tập thể tâm huyết và tài năng, thương hiệu Kim Oanh ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường. Thông qua uy tín của mình, Kim Oanh đã thu hút được đông đảo khách hàng và tạo dựng thương hiệu cho các chủ đầu tư. Kim Oanh dần khẳng định là một công ty môi giới bất động sản hàng đầu được các chủ đầu tư, đối tác và khách hàng tin cậy. Uy tín chính là một lợi thế cạnh tranh của Kim Oanh so với các công ty khác hoạt động cùng lĩnh vực.

Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển, với sự đồng tâm hiệp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên, và tầm nhìn chiến lược nhạy bén của Ban lãnh đạo, đến nay, Kim Oanh đã phát triển một hệ thống phân phối rộng khắp với 5 chi nhánh luôn phục vụ khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

Hiện tại, công ty đang dẫn đầu thị trường phân phối đất nền, biệt thự, nhà phố ở Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM...Công ty được các chuyên gia địa ốc và khách hàng đánh giá là một trong những công ty Địa ốc uy tín bậc nhất với “Sản phẩm thật – giá trị thật”, cam kết giá tốt nhất thị trường. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và minh bạch, sản phẩm phong phú, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau được phân phối tận gốc nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Cộng hưởng những thành công đã gặt hái được cùng với thế mạnh về tiềm lực tài chính, nhân lực, kinh nghiệm...Trong thời gian tới, Kim Oanh sẽ tiếp tục tập trung đầu tư và hợp tác đầu tư những dự án lớn nhằm xây dựng những khu đô thị, khu dân cư văn minh hiện đại, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang đến cho nhà đầu tư những cơ hội mới và góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân. Đồng thời Kim Oanh sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường và khẳng định khả năng và tầm vóc của một công ty Bất động sản hàng đầu.

Mốc phát triển năm 2009 
Tháng 4: Thành lập Công ty cổ phần DV- TM & XD Địa Ốc Kim Oanh với trụ sở chính đặt tại Lô J53, đường NE8, Mỹ Phước III, Bến Cát, Bình Dương.
Tháng 6: Thành lập Chi Nhánh giao dịch tại TP.HCM tại 164 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Tháng 9: Thành lập Chi nhánh giao dịch tại Lô B16 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Phú Hòa, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 
Mốc phát triển năm 2011
Tháng 2: Thành lập Chi Nhánh Mỹ Phước 3 tại Lô K1, đường NE8, Mỹ Phước III, Bến Cát, Bình Dương.
11 Tháng 7: Thành lập Chi Nhánh trung tâm TP.HCM tại 283/69-71 CMT8, P.12, Q.10, TP.HCM.
30 Tháng 7: Thành lập Chi Nhánh trung tâm thành phố mới Bình Dương tại Lô 2, Đường DB6, TX. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
 
Mốc phát triển năm 2012
7 tháng 2: Thành lập Chi Nhánh Biên Hòa Đồng Nai tại 4F/14, Phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Doanh nghiệp khác

 • Công ty cổ phần địa ốc ACB

  Công ty cổ phần địa ốc ACB

  Chính thức thành lập từ 2001, Công ty CP Địa Ốc ACB (ACBR) liên tục phát triển và khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với sự hỗ trợ tích cực ...

 • Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long

  Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long

  Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thăng Long được thành lập vào năm 2009. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, tư vấn, tiếp thị, ...

 • Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

  Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

  Khởi nghiệp từ năm 2006, công ty Địa ốc Kim Oanh đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ