Trang chủ » Môi giới địa ốc » Công ty cổ phần địa ốc ACB

Công ty cổ phần địa ốc ACB

(2016-04-25 16:22:51)

Chính thức thành lập từ 2001, Công ty CP Địa Ốc ACB (ACBR) liên tục phát triển và khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống Ngân hàng Á Châu (ACB).

Công ty cổ phần địa ốc ACB

Trong quá trình hoạt động, ACBR luôn nghiên cứu phát triển dịch vụ, đa dạng hóa sản phẩm phù hợp yêu cầu thị trường và đầu tư qui mô về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin chuyên ngành cùng với đội ngũ chuyên viên giỏi nghiệp vụ, yêu nghề sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu về dịch vụ bất động sản đặc biệt tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng trong hầu hết các nhu cầu giao dịch bất động sản, ACBR vinh dự đạt kỷ lục “Chuỗi Siêu thị địa ốc đầu tiên tại Việt Nam” do Vietbooks thực hiện và sở hữu hệ thống Sàn giao dịch bất động sản đạt chuẩn có mạng lưới phục vụ uy tín trên cả nước.

Xác định tầm nhìn và sứ mệnh doanh nghiệp, ACBR quyết định thành lập các công ty thành viên gồm Công ty TNHH MTV Thẩm định giá địa ốc Á Châu - AREV), Công ty TNHH MTV Dịch vụ địa ốc ACB - ACBRS, Công ty Tư vấn đầu tư và chuyển tiền Việt Nam - ICMT (được gọi là Công ty con) và tham gia các hoạt động liên doanh, liên kết khác. Mối quan hệ giữa Công ty CP Địa Ốc ACB và các công ty con, công ty liên kết dựa trên nguyên tắc quan hệ sở hữu về vốn điều lệ. Trong đó, Công ty CP Địa Ốc ACB (được gọi là Công ty mẹ) trực tiếp thực hiện các hoạt động kinh doanh và đầu tư vốn dưới hình thức sở hữu vốn điều lệ của các công ty con và thực hiện quyền chi phối đối với hoạt động của các công ty liên kết theo tỷ lệ cổ phần chi phối, vốn góp chi phối của ACBR hoặc quyền chi phối được quy định trong Điều lệ của các công ty.

Các công ty con được nghiên cứu phát triển chuyên nghiệp và tập trung đi sâu chuyên môn hóa các qui trình phục vụ khách hàng, hỗ trợ mạnh mẽ, toàn diện chiến lược phát triển của Công ty mẹ là ACBR và hướng đến mục tiêu chung là phát triển mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tài chính, đồng thời đóng góp tích cực phát triển lành mạnh và phong phú thị trường bất động sản tại Việt Nam. ACBR luôn trân trọng và mong muốn được mở rộng quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác thuộc các thành phần kinh tế trong và ngoài nước theo các phương án hợp tác hiệu quả và phát huy tối đa lợi thế của các bên.

Đặc biệt, khai thác tối đa nguồn lực và ưu thế sẵn có, ACBR chú trọng đầu tư, hợp tác góp vốn và các nguồn lực khác để đầu tư phát triển dự án bất động sản, quản lý và nghiên cứu phát triển thị trường bất động sản trong nước và hướng đến khu vực quốc tế, tiếp tục khẳng định thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành đầu tư bất động sản.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC ACB (ACB Real Estate.)

Trụ sở chính : 63A Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, Tp HCM

Điện thoại : (08) 35 147 119

Fax : (08) 35 147 109

Email : acbr@acbr.com.vn

Doanh nghiệp khác

 • Công ty cổ phần địa ốc ACB

  Công ty cổ phần địa ốc ACB

  Chính thức thành lập từ 2001, Công ty CP Địa Ốc ACB (ACBR) liên tục phát triển và khẳng định thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản với sự hỗ trợ tích cực ...

 • Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

  Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh

  Khởi nghiệp từ năm 2006, công ty Địa ốc Kim Oanh đã gặp phải không ít những khó khăn, thử thách của một doanh nghiệp Bất động sản nhỏ

 • Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long

  Công ty cổ phần địa ốc Thăng Long

  Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thăng Long được thành lập vào năm 2009. Ngành nghề kinh doanh chủ yếu là đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, tư vấn, tiếp thị, ...